Trường Mầm Non Đại Thành xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi ảnh do Hội LHPN Quốc Oai tổ chức

Sau 1 tuần hưởng ứng cuộc thi, công đoàn nhà trường đã kết hợp với các cô tham gia hội thi tuần lễ áo dài do hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quốc Oai tổ chức

Cô Nguyễn Thị Huệ duyên dáng tham gia cuộc thi ảnh

Tà áo dài từ xưa đến nay luôn được biết đến là biểu tượng tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt nam. Đối với những cô giáo mầm non thì tà áo dài luôn là trang phục không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt của trường ( Ngày khai giảng năm học mới; 20/10; 20/11; 8/3...) Để hưởng ứng tuần lễ áo dài công đoàn trường Mầm non Đại Thành xin được gửi bộ ảnh của cô giáo Nguyễn Thị Huệ. Đây là những bức ảnh cô giáo chụp cùng đồng nghiệp và các cháu đội văn nghệ trong ngày lễ 20/11 tại khuôn viên trường mầm non Đại Thành.