Công tác pát triển Đảng của chi bộ trường MN Đại Thành

Chi bộ trường mầm non Đại Thành luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng viên mới, việc phát triển Đảng viên là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên của chi bộ, để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Ngày 30/12/2020 chi bộ trường Mầm non Đại Thành đã kết nạp thêm 1 đồng chí đảng viên mới, nâng tổng số Đảng viên của chi bộ lên 15 đồng chí, trong đó có 12 đồng chí đảng viên chính thức và 2 đồng chí đảng viên dự bị hiện tại đã hoàn thiện 2 bộ hồ sơ chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí đảng viên. Chi bộ luôn được sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương trong công tác phát triển Đảng.

Ban Chi ủy luôn chú trọng đến công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và công tác phát triển Đảng.