Huyện Quốc Oai diễn tập coi thi tuyển sinh vào lớp 10

Chiều ngày 08/6/2021, huyện Quốc Oai đã tổ chức diễn tập coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 tại trường THPT Quốc Oai. Về dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố; các đồng chí trong Đoàn kiểm tra công tác thi và tuyển sinh của Thành ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Ban Chỉ đạo thi và tuyển sinh huyện năm 2021; các thành phần có liên quan.

Tác giả: HDH
Nguồn:Phòng GD&ĐT Quốc Oai Copy link